Tinh tế hiện đại với biệt thự gam màu trắng xám

04/11/2017

Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng làm nên một mẫu thiết kế nội thất, nhất là thiết kế biệt thự. Có rất nhiều cách để lựa chọn màu sắc trang trí cho biệt thự tùy vào phong cách thiết kế. Nếu đó là một biệt thự cổ điển thì nên chọn những màu trầm ấm để mang

Nếu đó là một thiết kế biệt thự hiện đại thì nên sử dụng những màu trung tính để mang đến cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng. Trên hết cần sử dụng linh hoạt màu sắc để mang đến một không gian thiết kế đẹp và hài hòa.

Gam màu trung tính hiện đại

Những gam màu trung tính như trắng và xám được xem là những màu dễ phối khi thiết kế nội thất. Trắng và xám mang lại một cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu cho không gian sống. Màu trung tính còn nhần mạnh vào sự sang trọng và quý phái của thiết kế biệt thự đẹp.


Gam màu xám đầy ấn tượng.

Màu trung tính kết hợp với ánh sáng mang đến một tổng thể đẹp và hài hòa. Những màu trung tính mang đến cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng cho không gian nội thất. Những hoa văn trên tường đơn giản mà vô cùng hiện đại chính là những điểm nhấn sáng tạo và tinh tế cho không gian sống.

Mùa trung tính là nền hoàn hảo để khiến cho những yếu tố khác trở nên nổi bật và sinh động hơn. Chúng kết hợp hài hòa trong một không gian nội thất vô cùng hiện đại và sang trọng.

Điểm nhấn tinh tế

Bằng cách sử dụng màu tương phản, kiến trúc sư đã tạo nên một không gian nội thất đẹp với những điểm nhấn tinh tế, sáng tạo. Màu mạnh như đỏ, vàng và cam được sử dụng để tô điểm cho không gian sống, khiến nó trở nên sinh động và hài hòa hơn.


Mảng tường màu xám đầy thu hút.

Bằng cách nhấn mạnh bằng những món nội thất có màu nổi bật, nhà thiết kế đã kiến tạo nên một không gian ấn tượng, tinh tế mà không bị nhàm chán. Chính những điểm nhấn này đã tạo nên một thiết kế có tính nhịp điệu vô cùng đặc sắc và thu hút.

>> Xem thêm:  Cách sắp xếp nội thất phòng khách hợp lý trong biệt thự

Những chiếc gối đệm có màu sắc nổi bật, bộ sofa màu mạnh. Tranh treo tường có màu tinh tế đã mang đến một không gian nội thất đẹp và cuốn hút. Chúng khiến cho thiết kế trở nên độc đáo hơn, có tính nhịp điệu và tinh tế. Những yếu tố nội thất được sử dụng một cách tinh tế và hòa hợp với nhau. Chúng được phối hợp một cách hợp lí để tạo nên một tổng thể đẹp, sang trọng, ấn tượng và hiện đại đáp ứng nhu cầu của gia chủ.


Tin liên quan


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Hệ thống Showroom